VNPT tổ chức Hội thao kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Bưu điện

0
42

VNPT tổ chức hội thao khu vực Hà Nội lần thứ V với sự tham gia của gần 500 vận động viên đến từ 15 công đoàn trực thuộc. Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần sôi nổi nhằm kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam 30/8 và 77 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện ( 15/8).

Hội thao diễn ra với 4 nội dung chính gồm cầu lông, bóng bàn, quần vợt và Flashmob. Tại hội nghị khai mạc, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn VNPT có lời phát biểu: “ hội thao là sân chơi bổ ích cho các cán bộ nhân viên chức, là dịp để công nhân viên nâng cao sức khoẻ, hăng hái thi đua lao động, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh.”

Trong nhiều năm trở lại đây, VNPT thường xuyên tổ chức các hoạt động hội thao nhằm phát triển văn hoá doanh nghiệp, phát triển con người, gắn kết nội bộ tập đoàn và đặc biệt là lan toả những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng cả nước.

Phương châm của hội thao VNPT lần thứ V năm 2022 là “Khỏe để xây dựng VNPT”, giúp gắn kết tình cảm nội bộ và nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ nhân viên, khách hàng và các đối tác của VNPT.

Hội thao mang đến những pha bóng đẹp mắt, những trận cầu lông nảy lửa hay những trận tennis gay cấn. Trong đó, phần thi Flashmob đầy sôi động đã  tạo nên những phút giây hào hứng đầy ấn tượng.

Sau 2 ngày thi đấu và sự đánh giá công minh từ Ban giám khảo, hội thao đã trao 71 bộ cup, 90 bộ huy chương có các vận động viên có thành tích cao.

Theo đại diện của VNPT Khu vực Hà Nội, hoạt động hội thao sẽ tiếp tục được duy trì và đẩy mạnh trong thời gian tới để lan toả những hình ảnh đẹp, khoẻ, vững vàng, góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ.

Hội thao lần thứ V năm 2022 VNPT Khu vực Hà Nội đã thực sự trở thành một ngày hội kết nối vững bền, tạo ra một sân chơi lành mạnh và là nơi gặp gỡ, chia sẻ của người VNPT trên địa bàn sau một thời gian bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here