VNPT lọt Top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín năm 2022

0
48

VNPT tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ và nhận được sự tin yêu, ủng hộ của đông đảo khách hàng với việc lọt top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín năm 2022 do Vietnam Report đánh giá.

Vào ngày 3/8 vừa qua, tại Tp.HCM Vietnam Report vừa công bố danh sách 10 công ty công nghệ thông tin và viễn thông uy tín năm 2022. Trong đó có sự góp mặt của công ty cổ phần công nghệ bưu chính viễn thông VNPT.

Trong nhiều năm liên tiếp trở lại đây, VNPT đều nhận được nhiều đánh giá và xếp hạng cao từ Vietnam Report. Việc đánh giá dựa trên phương pháp Media Coding cùng với sự kết hợp khảo sát các đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan với nhiều chi tiết khắt khe để cho ra kết quả chính xác nhất.

Giữ vai trò dẫn dắt chuyển đổi số tại Việt Nam, VNPT đều không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến những trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng. Đặc biệt, với sự thành công mạng 5G đã giúp VNPT đưa tên tuổi Việt Nam lên bản đồ dẫn đầu về sự phát triển công nghệ viễn thông hàng đầu trên thế giới.

Bên cạnh đó, VNPT cũng giành được nhiều phần thưởng giá trị tính từ đầu năm 2022 như Top 10 Sao Khuê 2022 và Giải thưởng Sao Khuê 5 sao,  năm giải Vàng, bốn giải Bạc và ba giải Đồng tại Giải thưởng Công nghệ Thông tin thế giới, 4 giải thưởng lớn tại cuộc thi bảo mật quốc tế Cyber Security Global Excellence Awards

Chưa kể, VNPT cũng là tập đoàn đi đầu trong việc tham gia tích cực các hoạt động xã hội bằng việc trở thành nhà tài trợ cho chương trình SEA Games 31 vừa qua. VNPT trở thành đại diện góp phần thúc đẩy quảng bá về văn hoá đất nước cũng như sự phát triển công nghệ Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.

Để tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, VNPT sẽ tiếp tục nổ lực không ngừng trong thời gian tới để thực sự xứng đáng là đơn vị dẫn dắt chuyển đổi số tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here