VNPT HKD có sẵn nhiều tiện ích hỗ trợ hộ kinh doanh

0
50

Hệ sinh thái ứng dụng VNPT HKD giúp phục vụ hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp và linh hoạt trong mọi thời gian cũng như địa điểm.

Từ ngày 1.7.2022, hoá đơn giấy sẽ không còn hiệu lực với các hộ kinh doanh cá thể theo quy định ban hành thông tư 78/2021/TT-BTC. Nhưng thực tế cho thấy, các hộ kinh doanh hiện nay đang quen dần với việc sử dụng hoá đơn điện tử nhưng hầu như các nghiệp vụ đều được thực hiện thủ công hoặc tìm kiếm các phần mềm khác để thực hiện.

Nhằm giải quyết những khó khăn  trên, cũng như đem lại sự trải nghiệm tiện ích nhất cho các hộ kinh doanh, VNPT đã triển khai ứng dụng hệ sinh thái VNPT HKD phục vụ các hộ kinh doanh tích hợp với nghiệp vụ hoá đơn điện tử VNPT Invoice, kê khai thuế, nộp thuế điện tử, kế toán,…giúp cho hoạt động kinh doanh, sản xuất trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn.

Chỉ với ứng dụng nay, khách hàng có thể thao tác trên các thiết bị trong việc nộp thuế, tra cứu hay báo cáo thống kê,… và thực hiện ký số đối với hoá đơn điện tử hay tờ khai thuế bằng chữ ký số VNPT SmartCA ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Không chỉ thế, giao diện của VNPT HKD được tích hợp sẵn nhiều tính năng, dễ dàng sử dụng ngay cả đối với những khách hàng không thông thạo về CNTT hay kế toán. Cho đến thời điểm hiện tại, VNPT HKD được hàng ngàn hộ kinh doanh lựa chọn giúp các khách hàng quản lý tổng thể các nghiệp vụ kế toán, hoá đơn điện tử,…

Các ứng dụng trong VNPT HKD đảm bảo chức năng đầu ra của một nghiệp vụ này sẽ  trở thành đầu vào của một nghiệp vụ kia, giúp khách hàng không phải cập nhật dữ liệu nhiều lần mà chỉ cần nhập một lần sẽ nhận được đầu ra cho chuỗi nghiệp vụ.

Đặc biệt, VNPT tiếp tục hỗ trợ các hộ kinh doanh ứng dụng nghiệp vụ quản lý kinh doanh bằng cách ban hành nhiều gói cước ưu đãi như miễn phí 3 tháng dịch vụ ký số từ xa và phần mềm kế toán hộ kinh doanh, miễn phí 50 hoá đơn.

Đồng thời, bên phía VNPT cũng hỗ trợ lưu trữ thiết bị miễn phí mọi dữ liệu hoá đơn điện tử đến 10 năm cho các hộ kinh doanh. VNPT cũng đang triển khai chương trình tặng miễn phí 3 tháng gói dịch vụ VNPT HKD cho các hộ kinh doanh đăng ký trải nghiệm đến hết năm 2022.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here