Tập đoàn VNPT và ngân hàng Agribank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

0
40

Ngày 27.7 tại Hà Nội, tập đoàn VNPT và ngân hàng Agribank đã có buổi ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện.

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT là đơn vị tiên phong trong việc phát triển hạ tầng dịch vụ số, xây dựng và phát triển chính quyền số, xã hội số và doanh nghiệp số, góp phần trong việc giúp đất nước duy trì tăng trường nhanh và bền vững trong tương lai.

Trong đó, tập đoàn VNPT đã và đang quản lý với hơn 30 triệu khách hàng cùng 17.600 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành cả nước.

Lễ ký kết hợp tác thoả thuận giữa tập đoàn viễn thông Việt Nam VNPT và  ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank là một bước tiến quan trọng hướng đến mục tiêu tăng cường mối quan hệ hợp tác đem lại lợi ích cho hai bên và xây dựng phát triển khách hàng  trong tương lai.

Với hợp đồng vừa ký kết, VNPT sẽ cung cấp cho Agribank gồm công nghệ thông tin và các dịch vụ viễn thông phục vụ nhu cầu phát triển của Agribank.

Bên cạnh đó, Agribank sẽ đảm nhiệm việc cung cấp các sản phẩm, cũng như dịch vụ ngân hàng đối với VNPT và các đơn vị thành viên bao gồm công ty con, công ty liên kết của VNPT trong quá trình sản xuất kinh doanh và đơn vị hạch toán phụ thuộc.

Hai bên sẽ phối hợp để cùng nhau xây dựng, phát  triển và sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng gắn với chuyển đổi số, đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp hiện nay.

Hai bên sẽ cùng nhau khai thác những thế mạch về quy mô, khách hàng và những nét tương đồng khác để tạo ra sản phẩm khác biệt, đem lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên cũng như cho khách hàng, với tiêu chí “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here