Tập đoàn VNPT đạt 5 giải Vàng công nghệ thông tin thế giới

0
63

Tại lễ trao giải thưởng công nghệ thông tin thế giới 2022, VNPT vinh dự nhận 5 giải vàng, 4 giải bạc và đồng thời cũng nhận 3 giải đồng.

Trong số các giải vàng có đến 2 giải thưởng dành hco phần mềm quản lý an sinh xã hội và nền tảng thanh toán. Đây cũng là một trong hai giải thưởng danh giá ở hạng mục Đấu tranh và giảm ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Phần mềm quản lý an sinh xã hội giúp giải quyết chính sách an sinh xã hội cho người dân, đơn giản hoá các thủ tục, giấy tờ hành chính, đổi mới  về tổ chức, hỗ trợ người dân khi tra cứu các chính sách an sinh xã hội.

Giải pháp phần mềm quản lý an sinh xã hội đã hỗ trợ việc chi trả chính sách an sinh xã hội cho người dân bị ảnh hưởng covid, giúp địa phương thực hiện chính sách việc làm cho người lao động thất nghiệp.

Chưa kể, VNPT còn có 3 giải vàng dành cho các hạng mục giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm phần mềm Quản trị tổng thể doanh nghiệp One Business và Hệ thống tuyển sinh vnEdu Enrollment, Giải pháp họp trực tuyến Made in Vietnam – VNPT Gomeet.

Theo đó, OneBusiness là một giải pháp riêng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với đủ mọi tính năng như quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, truyền thông nội bộ, quản lý công việc. Giải pháp này được các chuyên gia đánh giá cao, là môi trường làm việc trực tuyến lý tưởng phục vụ tốt cho công việc.

VNPT GoMeet là dịch vụ đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng cũng như trên quy mô khác nhau. Đây được xem là dịch vụ hội họp trực tuyến trên nền điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Ngoài ra, các sản phẩm của VNPT cũng được nhiều chuyên gia quốc tế đánh giá cao với 4 giải bạc bao gồm VNPT Home & Clinic ở hạng mục SPDV dành cho y tế, VNPT eContract ở hạng mục CRM, vnCare, Payment Platform ở hạng mục SPDV dành cho cấp chính phủ.

Bên cạnh đó phải kể đến 3 giải đồng thuộc về giải pháp giọng nói thông minh VNPT Smart Voice và ứng dụng nhận diện khuôn mặt vnFace, hồ sơ quản lý hoạt động giáo dục vnEdu-ERMS.

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp tập đoàn VNPT tham gia và giành giải thưởng công nghệ thông tin thế giới, một giải thưởng uy tín thu hút nhiều doanh nghiệp và tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới tham gia. Sự kiện này như một hoạt động thường niên giúp các doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm dịch vụ công nghệ số tại nước mình so với các đối tác nước ngoài.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here